Điều khoản sử dụng

Điều khoản

.

Mục đích của website Thethaoso là mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng nên khi click vào trang thì bạn đã tự động đồng ý với các điều khoản ở trên trang. Để có thể yên tâm tin tưởng và sử dụng dịch vụ thì độc giả có thể đọc và nghiên cứu kỹ trước khi truy cập tiếp.

.

Điều khoản chung

.

Đồng ý các điều kiện sử dụng

 

Khi sử dụng và truy cập vào website đồng nghĩa với việc bạn mặc nhiên chấp thuận và đồng ý các điều khoản mà Thethaoso đưa ra.

Thethaoso có quyền thay đổi điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Để cập nhật thông tin chính xác thì bạn nên thường xuyên kiểm tra lại ở mục Điều khoản trên website.

 

Thông tin hiển thị

 

Mọi thông tin có trên website đều hướng đến mục đích chung nhất đó chính là đem đến cho người đọc những tin trong nước và quốc tế đến với những con tim hâm mộ nhiệt thành của môn thể thao vua.

Tất cả đều được sưu tầm và tổng hợp lại từ trên internet một cách có chọn lọc. Nội dung thể hiện trên trang phong phú, đa dạng.

 

Dịch vụ trên website

 

Bạn đọc có thể xem video, tin tức, hình ảnh, âm thanh ở link trực tiếp một cách mượt nhất.

Tất cả dịch vụ có trên website Thethaoso đều thỏa mãn nhu cầu của hầu hết fan hâm mộ túc cầu. Sẽ không có lỗi kỹ thuật hoặc virus xuất hiện. Trường hợp nếu có thì cũng sẽ được xử lý nhanh chóng, kịp thời.

 

Trách nhiệm và dịch vụ của Thethaoso

 

Dịch vụ trên Thethaoso đó chính là cung cấp mọi thông tin trực tuyến tích hợp và liên kết với mạng xã hội.

Website của chúng tôi có quyền điều chỉnh và xóa những thông tin mà bạn bình luận nhằm đảm bảo thông tin được đăng tải phù hợp nhất với quy chế của website.

Nhằm tạo thuận lợi cho bạn đọc thì Thethaoso.com mang đến cho người dùng các liên kết đến website khác. Những liên kết này Thethaoso.com sẽ không chịu trách nhiệm vì không thuộc quyền sở hữu. Bạn đọc chịu trách nhiệm hoàn toàn khi sử dụng và khai thác những link từ các website này.

 

Trách nhiệm độc giả

 

Bạn cần phải tuân thủ nghiêm quy định, không sử dụng vào các mục đích phi pháp hoặc bị cấm theo quy định của Pháp luật hiện hành.

Không tự ý đưa các nội dung vi phạm hoặc không thuộc quyền sở hữu của mình khi chưa nhận được sự cho phép của người sở hữu chính.

Không gây thiệt hại, phá hoại cũng như làm hư hại dịch vụ trên website Thethaoso

Không phát tán các tập tin chứa virus cũng như các chương trình phần mềm gây hại đến sự ổn định của người dùng khác.

Tất cả đều hướng đến mục tiêu “Xây dựng, kết nối một cộng đồng yêu bóng đá vững mạnh”.